소식

작성자 Admin(admin) 시간 2019-11-16 00:30:32
네이버
첨부파일 :

Kết quả các đội/bạn tiến vào vòng trong của chương trình Vietnam – Korea Grow Together Business Challenge 2019

Lời đầu tiên, xin chúc mừng tất các đội có tên sau đây đã xuất sắc tiến vào vòng trong.

 

KHU VỰC HÀ NỘI (TỔNG 8 ĐỘI)

1.     Soul

2.     TiCS

3.     AIPlay

4.     2TA

5.     CASA

6.     KOVIVO

7.     KPT

8.     Beyond Limitation

 

KHU VỰC HỒ CHÍ MINH (TỔNG 4 ĐỘI)

1.     Union

2.     Chendy (Metanoia)

3.     The Simple

4.     JLT

 

1. Trong quá trình chấm điểm các đề án dự thi của các bạn gửi về cho Vietnam – Korea Grow Together Business Challenge 2019, chúng tôi hoàn toàn không phân loại Đối tượng sinh viên và Đối tượng khác, cũng như không phân ra tiêu chuẩn riêng cho từng Đối tượng mà đưa về một hệ quy chiếu chung để đưa ra kết quả cuối cùng.

2. Ban đầu, chúng tôi đã quyết đinh sẽ tổ chức riêng biệt vòng trong tại 2 thành phố là Hồ Chí Minh và Hà Nội. Các đội đã lọt vào vòng trong tại khu vực Hồ Chí Minh sẽ được chính thức chọn vào vòng trong khi các đội đó có thể đáp ứng điều kiện là tham gia Vòng trong tại Hà Nội (Chúng tôi sẽ không tổ chức Vòng trong riêng tại Hồ Chí Minh). Hiệp hội Tăng trưởng bao trùm Hàn – Việt (KOVIG) sẽ tài trợ vé máy bay khứ hồi Hồ Chí Minh – Hà Nội.

3. Chúng tôi sẽ gửi email riêng đến từng đội lọt vào Vòng trong vào ngày 17/11. Hy vọng khi nhận được email, các đội sẽ có phản hồi lại cho chúng tôi rằng các bạn có thể tham gia trực tiếp vào buổi diễn ra Vòng trong hay không. Sau khi xác nhận được các đội sẽ chắc chắn tham gia vào Vòng trong, chúng tôi sẽ gửi email giải thích chi tiết nội dung liên quan đến Vòng trong như Lịch trình phát biểu, thứ tự phát biểu, hỗ trợ vé máy bay (đối với các trường hợp được hỗ trợ).

 

Xin chân thành cảm ơn các bạn.

 

 

Ngày 15 tháng 11 năm 2019

 

Văn phòng Vietnam – Korea Grow Together Business Challenge 2019